รีโนเวทบ้านต้อนรับปีใหม่ เปลี่ยนผนังเรียบ ๆ เป็นผนังลายหินอ่อน ด้วย สตุคกี้ พรีเมี่ยม

สตุคกี้ พรีเมี่ยม สีฉาบสร้างลายชนิดมันเงา ไร้กลิ่น ปลอดสารก่อมะเร็ง


สำหรับการรีโนเวทบ้านนั้น สิ่งที่เจ้าของบ้านมักให้ความสำคัญคงหนีไม่พ้นเรื่องของสี โดยเฉพาะช่วงใกล้จะปีใหม่แบบนี้หลายคนวางแพลนแปลงโฉมผนังบ้านส่วนต่างๆ ด้วยการทาสีใหม่ หลังจากสีเดิมเริ่มจะซีดจาง หรือโป่งพองหลุดล่อนจากปัญหาร้าว รั่ว ซึม เมื่อช่วงหน้าฝนที่ผ่านมา

และสำหรับบทความนี้เนื้อหาทั้งหมดจะพาท่านเจ้าของบ้านมารู้จักกับ สตุคกี้ พรีเมี่ยม สีฉาบสร้างลายชนิดมันเงา สีแนวคิดใหม่ที่ฉีกกฎสีทาบ้านแบบเดิมๆ ที่เคยเรียบๆ ดูจืดๆ มาเป็นสีฉาบสร้างลวดลายหินอ่อน เติมความสดใสและมีชีวิตชีวาให้กับตัวบ้าน เข้ามาเปลี่ยนผนังบ้านของคุณให้กลายเป็นงานศิลปะในแบบตัวคุณเองที่ไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญไร้กลิ่นและปลอดสารพิษ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ แห้งไว สามารถเข้าอยู่ได้ใน 24 ชั่วโมงอีกด้วย

 


 

สตุคกี้ พรีเมี่ยม คืออะไร ?

สตุคกี้ พรีเมี่ยม (Stuki Premium) คือ สีฉาบตกแต่งสร้างลายชนิดผิวเงาดุจหินอ่อน เป็นสีแนวคิดใหม่ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ Lime Base (หินปูน) ผสานด้วยเทคโนโลยีกราฟีนที่ทําให้สีผนึกเป็นหนึ่งเดียวกับปูนฉาบผนัง ช่วยเพิ่มความทนทานและง่ายต่อการดูแลรักษา ทั้งยังระบายความร้อนได้ดี ใช้สำหรับตกแต่งพื้นผิวให้มีความโดดเด่น เหมาะสำหรับการตกแต่งที่อยู่อาศัย หรือซ่อมแซมบูรณะอาคาร
 


สตุคกี้ พรีเมี่ยม มีคุณสมบัติพิเศษอะไรบ้าง ?

1. ผลิตจากหินปูนธรรมชาติคุณภาพสูง
2. ไม่มีกลิ่นสารระเหย (NON VOCs) และปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยกับสุขภาพ
3. ช่วยดูดซับคาร์บอนไดออกไซค์ในระหว่างกระบวนการแห้งตัวของสี
4. ความสามารถในการถ่ายเทความร้อนได้ดี จึงทำให้บ้านเย็น
5. ผสานด้วยเทคโนโลยีกราฟีนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมช่วยเพิ่มความทนทาน ง่ายต่อการดูแลรักษา
6. ใช้ตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอก ปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้ดี
7. เหมาะสำหรับคนที่เป็นโรคหอบหืด โรคระบบทางเดินหายใจ เพราะไม่มีสารที่ทำให้เกิดภูมิแพ้
8. มีให้เลือกมากกว่า 100 เฉดสี
9. มีสัญลักษณ์ JORAKAY GREEN PRODUCTS ที่การันตีว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย
10. ได้รับการยอมรับจากหลายสถาบันระดับนานาชาติ อาทิ
- Sensitive Choice โดยสถาบันหอบหืดแห่งชาติออสเตรเลีย (National Asthma Council Australia)
-Cradle to Cradle การใช้วัสดุให้เกิดประโยชน์สูงสุดลดการทำลายสิ่งแวดล้อม และ
-French VOC label มาตรฐานจากประเทศฝรั่งเศสได้ผลการทดสอบ A+ ว่าปลอดภัยสูงสุดจากการระเหยของสารพิษ


 

วิธีใช้งาน

ขั้นตอนที่ 1 : เตรียมพื้นผิว
ทำความสะอาดพื้นผิวให้ปราศจาก ฝุ่น คราบน้ำมัน น้ำยาบ่ม สี เศษปูน และสิ่งแปลกปลอมอื่น ๆ จากนั้นทิ้งให้พื้นผิวแห้งสนิท ในกรณีพื้นผิวแตกร้าวให้ซ่อมรอยแตกร้าวด้วยวัสดุซ่อมแซมที่เหมาะสม ในกรณีพื้นผิวมันวาวให้ขัดเล็กน้อยเพื่อเพิ่มแรงยึดเกาะ

ขั้นตอนที่ 2 : การใช้งาน
ลงมือฉาบ 2 รอบ โดยรอบแรกฉาบด้วยเกรียงสแตนเลสแล้วปล่อยให้แห้งอย่างน้อย 30 นาที จากนั้นขัดให้เรียบด้วยกระดาษทรายเบอร์ละเอียดเพื่อให้เกิดผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอก่อนฉาบรอบที่สอง และทิ้งให้แห้งตัวอีก 30 นาที ถ้าต้องการให้ผิวเรียบ เงา ให้ใช้เกรียงเหล็กรีดขัดมัน หรือใช้เครื่องขัดไฟฟ้า ตกแต่ง สร้างลวดลาย ในกรณีสีเริ่มแห้งให้ทำการฉีดน้ำให้เกิดความชื้น เพื่อทำการตกแต่งและให้ความเงาขึ้น

สำหรับท่านใดที่วางแพลนทาสีบ้านใหม่ต้อนรับปีใหม่ 2564 ที่กำลังจะมาถึง สตุคกี้ พรีเมี่ยม คือสีตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบในงานศิลปะอย่างแท้จริง เปลี่ยนบรรยากาศของบ้านด้วยสีแบบเดิมๆ ที่ดูเรียบๆ จืดๆ ให้กลายเป็นลวดลายดุจหินอ่อนในแบบตัวคุณที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

ทั้งยังปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัยอีกด้วย เนื่องจากไม่มีกลิ่นสารระเหย (NON VOCs) และปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ที่สำคัญสามารถเข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด Call Center : 02-720-1112 หรือ https://www.seejorakay.com/products/art-color/GColor-Stuki-Premium/

บทความที่เกี่ยวข้อง
สีบ้านลอกล่อนเกิดจากอะไร ? มีวิธีแก้ไขไหม ?
Limestone คืออะไร สำคัญอย่างไรในสี Natural Color
สีหลุดล่อนหน้าฝน! แก้ไขอย่างไรดี ? สี Natural Color ช่วยได้

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร Line Official Jorakay ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน