ผลิตภัณฑ์ปูกระเบื้อง
jorakay product

กาวยาแนว

9 ผลลัพธ์

กาวยาแนวจระเข้ แต่ละแบบต่างกันอย่างไร?

         การทำยาแนวกระเบื้องเป็นการเติมเต็มช่องว่างระหว่างแผ่นกระเบื้อง ช่วยให้พื้น หรือผนังกระเบื้องสวยงาม ป้องกันฝุ่น น้ำ ความชื้น รวมถึงเชื้อโรคไม่ให้สะสมอยู่ในร่องกระเบื้อง อีกทั้งยังช่วยป้องกันการผุกร่อนของกาวซีเมนต์ภายใต้แผ่นกระเบื้องอีกด้วย โดยกาวยาแนวจระเข้แต่ละแบบมีจุดประสงค์การใช้แตกต่างกันโดยเลือกใช้ได้ ดังนี้

     1. กาวยาแนว จระเข้ พรีเมี่ยม พลัส เงิน

         กาวยาแนว จระเข้ พรีเมี่ยม พลัส เงิน กาวยาแนวยับยั้งการเกิดราดำมาตรฐานอเมริกา มาพร้อมกับเทคโนโลยี Microban และลดการสะสมของคราบสกปรกฝังแน่นด้วยสารไฮโดรโฟบิก เป็นยาแนวชนิดเนื้อละเอียดด้วยสารลาเท็กซ์โพลีเมอร์ ช่วยให้ร่องยาแนวสวย ทำความสะอาดง่าย มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะสำหรับร่องยาแนวขนาด 1-7 มม. ใช้งานง่ายเพียงผสมน้ำให้เข้ากันได้ทั้งภายนอกและภายใน

     2. กาวยาแนว จระเข้ พรีเมี่ยม พลัส ทอง

         กาวยาแนว จระเข้ พรีเมี่ยม พลัส ทอง กาวยาแนวยับยั้งราดำ มาตรฐานอเมริกา สูตรผสมทรายพิเศษ สำหรับพื้นกระเบื้องทั่วไปร่องกว้าง 5-15 มม. ให้ยาแนวสวย ลดการแตกลายงา มีส่วนผสมพิเศษสารไมโครแบนช่วยยับยั้งราดำ และสารไฮโดรโฟบิกป้องกันคราบสกปรกฝังแน่น ใช้งานได้ทั้งภายนอก และภายใน

     3. กาวยาแนว จระเข้บล็อกแก้ว

         สำหรับการยาแนวบล็อกแก้ว กระเบื้องดินเผา ควรเลือกใช้กาวยาแนว จระเข้บล็อกแก้ว ซึ่งผลิตมาเพื่อยาแนวบล็อกแก้วโดยเฉพาะ โดยมีร่องยาแนวไม่เกิน 8-15 มม. ผสมสารเอ็กซ์ตร้าบอนด์ที่ให้แรงยึดเกาะสูง จึงยึดเกาะแก้วได้อย่างดีเยี่ยม ไม่หลุดล่อนไม่แตกร้าว แม้มีร่องกว้างมาก

     4. กาวยาแนว จระเข้ เทอร์โบ พลัส

         สำหรับร่องยาแนวขนาด 0.2-5 มม. ควรเลือกใช้กาวยาแนว จระเข้ เทอร์โบ พลัส เนื่องจากเนื้อยาแนวไหลตัวได้ลึก ยึดเกาะเต็มร่องเล็ก เหมาะสำหรับงานปูกระเบื้องชิดกัน ไม่ว่าจะเป็นแกรนิตโต้ หินอ่อน หินแกรนิต อีกทั้งยังแห้งตัวง่ายเปิดใช้งานได้ภายใน 6 ชั่วโมง

     5. กาวยาแนว จระเข้ แพลทินัม

         กาวยาแนว จระเข้ แพลทินัม เป็นกาวยาแนวกระเบื้อง ชนิดผสมทรายสูตรพิเศษ สารผสมเพิ่มประสิทธิภาพ และสีชนิดพิเศษ ซึ่งทำให้รับแรงอัด แรงดันน้ำ ทนอุณหภูมิ ทนสารเคมี และสภาวะกรดด่างในสระว่ายน้ำ จึงสามารถใช้สำหรับยาแนวสระว่ายน้ำ สปา และซาวน่าโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับร่องยาแนวขนาด 2-15 มม. มีประสิทธิภาพยับยั้งราดำ และตะไคร่น้ำด้วยเทคโนโลยีไมโครแบน มีให้เลือกถึง 9 เฉดสีตามความต้องการ

     6. จระเข้ อีพ็อกซี่ พลัส

         จระเข้ อีพ็อกซี่ พลัส สุดยอดกาวปู และยาแนวกระเบื้องให้ยึดเกาะสูง ผิวแกร่ง และทนต่อแรงขีดข่วน อีกทั้งยังทนต่อสารเคมี และกรดเข้มข้น เหมาะสำหรับร่องยาแนวผนังขนาด 2-6 มม. และร่องยาแนวพื้นขนาด 2-12 มม. อีกทั้งยังใช้สำหรับปูกระเบื้องได้อีกด้วย

     7. จระเข้ ไอฟิกซ์

         จระเข้ ไอฟิกซ์ ผลิตภัณฑ์ยาแนวกระเบื้องแบบหลอด เป็นกาวยาแนวสำเร็จรูปเปิดฝาพร้อมใช้งาน โดยไม่ต้องผสมน้ำ เปิดใช้งานได้เร็วใน 4 ชั่วโมง ใช้สำหรับปกปิด และซ่อมแซมร่องยาแนวให้สวยงามเหมือนใหม่ เหมาะสำหรับร่องกว้าง 2-5 มม. ความลึกร่องกระเบื้องไม่เกิน 3 มม. มีให้เลือกหลายสี ทั้งสีขาว สีเทา สีครีม สีน้ำตาล และสีดำ