ปูนกาวซีเมนต์จระเข้ กับ กับปูนกาวซีเมนต์อื่นๆ แตกต่างกันอย่างไร ?

คุณสมบัติ "ปูนกาวซีเมนต์ จระเข้"

กาวซีเมนต์ จระเข้สามารถทำหน้าที่ยึดเกราะกับตัวกระเบื้องได้ดี ช่วยลดการแตกตามขอบมุม ในขณะที่ถ้าใช้ปูนธรรมดาอาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับการยึดเกาะ รวมถึงทำให้กระเบื้องหลุดล่อนและมุมกระเบื้องแตกง่ายอีกด้วย
 

ปูนกาวซีเมนต์ จระเข้ VS ปูนกาวซีเมนต์อื่นๆ แตกต่างกันอย่างไร ?

เพื่อการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จระเข้จึงได้คิดค้น "ปูนกาวซีเมนต์ จระเข้ทอง" ที่อัดแน่นไปด้วยความพิเศษกว่าปูนกาวซีเมนต์อื่นๆ สามารถปูทับพื้นกระเบื้องเดิมได้เลย โดยไม่ต้องเอาเบื้องเดิมออก และทนทานต่อทุกสภาพอากาศ อีกทั้งสามารถปูบนพื้นผิวคอนกรีต,แผ่นยิปซั่ม และพื้นไม้ปาเก้ได้เช่นกัน และด้วยคุณบัติที่กล่าวมานี้ จึงทำให้ปูนกาวซีเมนต์ จระเข้ มีความพิเศษกว่าปูนซีเมนต์ทั่วไป
 

คุณสมบัติเด่นของ "ปูนกาวซีเมนต์ จระเข้ทอง"

 

- เป็นกาวซีเมนต์คุณภาพสูง ยึดเกาะได้สูงพิเศษ สามารถยืดหยุ่นได้ดี และทนต่อแรงสั่นสะเทือน
- สามารถปูกระเบื้องได้ทุกชนิดและทุกขนาด อาทิเช่น หินอ่อน, ปูหินแกรนิต, ปูโมเสกแก้ว และกระเบื้องแก้ว
- สามารถปูได้ทั้งพื้นและผนัง ไม่ว่าจะภายนอก หรือภายใน
- มีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศ
- สามารถปูทับกระเบื้องเดิมได้โดยไม่ต้องสกัดออก
- ใช้ปูบนพื้นผิวไม้อัดโครงสร้าง รวมถึงแผ่นซีเมนต์ไม้อัด


และถ้าหากต้องการงานที่เร่งด่วน สามารถเปิดหน้างานได้รวดเร็ว "ปูนกาวซีเมนต์ จระเข้ เอ็กซ์เพรส" ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะทำให้งานของคุณเสร็จทันในเวลาจำกัด โดยมีคุณสมบัติแห้งตัวได้เร็ว เหมาะกับงานที่เร่งด่วน เช่น งานซ่อม งานฉาบ อีกทั้งยังใช้ปูกระเบื้องในอุณภูมิต่ำได้ดีอีกด้วย โดยตัวเนื้อกาวยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับการปูกระเบื้องทุกชนิด และปูทับกระเบื้องเดิมได้ทันที

คุณสมบัติเด่นของ "ปูนกาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส"  

- ทำการยาแนวกระเบื้องได้ภายใน 2 ชั่วโมง
- สามารถเปิดใช้งานได้รวดเร็วภายใน 6-8 ชั่วโมง
- เหมาะสำหรับงานที่ต้องการซ่อมอย่างเร่งด่วน
- ตัวเนื้อกาวมีความทึบน้ำสูง จึงสามารถใช้งานในที่ที่มีน้ำขังได้ดี
- สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพบนแผ่นผนังสำเร็จรูป


นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ปูนกาวซีเมนต์จระเข้ ที่มาพร้อมคุณสมบัติเด่นอีกหลายรายการ พร้อมซ่อมแซมบ้านของคุณได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น กาวซีเมนต์ จระเข้สโตนเมท, กาวซีเมนต์ จระเข้เงิน, กาวซีเมนต์ จระเข้แดง, กาวซีเมนต์ จระเข้เขียว, กาวซีเมนต์ จระเข้ฟ้า, กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส และ กาวซีเมนต์ ชาละวัน ซึ่งถ้าหากคุณอยากได้ปูนกาวซีเมนต์ ที่มีประสิทธิภาพคุ้มราคา อับดับแรกต้องตรวจสอบคุณสมบัติปูนกาวซีเมนต์แต่ละชนิดให้ดี หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ว่าเหมาะกับการใช้งานแบบใด เพื่อที่จะได้ซ่อมแซมบ้านได้อย่างตรงจุด พร้อมได้ผลลัพธ์เป็นที่หน้าพอใจ


ในปัจจุบันปูนกาวซีเมนต์เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีคุณสมบัติที่เหนือชั้นกว่าปูนซีเมนต์ หรือปูนดำธรรมดาทั่วไป โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมเสร็จมาแล้วเรียบร้อย สามารถใช้งานได้สะดวก และรวดเร็วเพียงผสมน้ำแค่อย่างเดียว อีกทั้งยังสามารถยึดเกาะได้ดี ยาแนวได้ภายใน 24 ชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องรอความชื้นระเหย และปูทับกระเบื้องเดิมได้เลย ด้วยคุณสมบัติดีๆ เหล่านี้ จึงทำให้ปูนกาวซีเมนต์เป็นที่ต้องการของคนจำนวนมาก ถึงแม้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าปูนธรรมดา แต่เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด รวมถึงความรวดเร็วการในทำงานแล้ว จึงเป็นการเสียเงินที่คุ้มค่า ซึ่ง "ปูนกาวซีเมนต์ จระเข้" ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของทุกบ้านได้เป็นอย่างดี โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่เพอร์เฟค และมีให้เลือกหลากหลายชนิด