ผลิตภัณฑ์เคมีก่อสร้าง
jorakay product

ผลิตภัณฑ์เคมีก่อสร้าง

75 ผลลัพธ์

นวัตกรรมเคมีก่อสร้าง จระเข้คัดสรรและผลิตเคมีภัณฑ์เพื่อการก่อสร้างและซ่อมแซม ครบทุกประเภท โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์กันซึม ตกแต่งผิว ซ่อมแซม โครงสร้าง เคมีภัณฑ์สำหรับอุดและยึดติดวัสดุต่างๆ โดยคำนึง ถึงผู้ใช้ ประสิทธิภาพและความคงทนยาวนานของอาคารบ้านเรือน

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • กันซึม

           กันซึม เป็นขั้นตอนสำคัญของการสร้าง และซ่อมแซมบ้าน เพราะจะช่วยป้องกันความชื้น และน้ำรั่วซึมเข้าสู่ตัวบ้าน จนส่งผลให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาได้มากมาย ดังนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันซึมจระเข้ให้เข้ากับพื้นที่ที่สัมผัสกับน้ำ และความชื้น โดยสามารถเลือกใช้ได้ดังต่อไปนี้
           1.1 จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์ สำหรับทุกจุดภายในบ้าน
           1.2 จระเข้ รูฟ ชิลด์ สำหรับหลังคา ดาดฟ้าที่ระบายน้ำได้ดี หลังคาคอนกรีต หลังคาเหล็ก
           1.3 จระเข้ อิลาสติก ชิลด์ สำหรับดาดฟ้าที่มีน้ำขัง ป้องกันการรั่วซึมด้วยโพลียูริเทนชนิดทา ทนทานต่อสภาพแวดล้อม
           1.4 จระเข้ เพอร์เฟ็ค ชิลด์ สำหรับผนังคอนกรีตที่ไม่สามารถทำกันซึมด้านนอกได้ เช่น ห้องใต้ดิน
           1.5 จระเข้ ซุปเปอร์ ชิลด์ สำหรับงานคอนกรีตแบบหล่อในที่ เช่น ดาดฟ้า ระเบียง สระว่ายน้ำ

  วัสดุอุดยาแนว และยึดติด

           วัสดุอุดยาแนว และยึดติดจากจระเข้นั้น มีให้เลือกใช้งานหลากหลายแบบตามประเภทของวัสดุ ซึ่งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับวัสดุนั้นจะช่วยปกป้องวัสดุจากความเสียหาย และช่วยให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

  แต่งผิวผนัง

           วัสดุตกแต่งผิวผนัง หรือที่มักเรียกว่า สกิมโค้ท หรือปูนสกิม เป็นการใช้ผลิตภัณฑ์ฉาบปิดผิวบาง เพื่อตกแต่งผิวผนังหลังฉาบ ปกปิดรอยร้าว และรอยขรุขระ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ หรือการใช้ผนังปูนเปลือยนั่นเอง

  ซ่อมแซมโครงสร้าง

           โครงสร้างบ้านตั้งแต่รากฐานอย่างตอม่อ คานคอดิน พื้น ไปจนถึงเสา และคาน เป็นส่วนที่รับน้ำหนักของบ้านเอาไว้ การซ่อมแซมโครงสร้าง จึงเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับบ้านโดยตรง เพื่อให้ได้รากฐานและโครงสร้างที่แข็งแรง

  อุปกรณ์เสริม

           อุปกรณ์เสริมเป็นตัวช่วยที่ให้การสร้าง หรือซ่อมแซมบ้านนั้นแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เช่น ตาข่ายใยแก้วเสริมเเรง จระเข้ ไฟเบอร์ เมช 7x7 และโฟมเส้นอุดร่องชนิดโพลีเอททาลีน จระเข้ แบคกิ้ง ร็อด อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้ช่างสามารถทำงานได้ง่ายมากขึ้น เช่น ปืนยิงกาวทรงกระบอก หรือปืนยิงกาวซิลิโคน

  น้ำยาผสม

           การเลือกใช้น้ำยาผสมเป็นตัวช่วยสำคัญที่เสริมความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้าง เริ่มตั้งแต่น้ำยาถอดแบบสำหรับการสร้างตอม่อ คานคอดิน เสา และคาน

           ป้องกันการแตกร้าวสำหรับพื้นเสา และคานด้วยน้ำยาบ่มคอนกรีต ทดแทนการบ่มคอนกรีตด้วยวิธีแบบดั้งเดิม หรือจะใช้น้ำยาผสมคอนกรีตลดการซึมน้ำก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของการใช้น้ำยาผสม สำหรับชั้นนอกสุดควรเลือกใช้น้ำยาผสมปูนฉาบ ปูนก่อ เพื่อลดแรงตึงผิวในปูนช่วยให้ฉาบลื่น ง่ายต่อการตกแต่งพื้นผิวให้เรียบเนียน

  งานพื้น

           เพื่อให้พื้นผิวคอนกรีตที่ได้นั้นมีคุณภาพ และเรียบเนียนสวยงามใช้งานได้อย่างเต็มที่ จระเข้ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับการสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับพื้น ไม่ว่าจะเป็นปูนปรับระดับ ปูนเสริมความแกร่งให้กับผิวหน้าคอนกรีต และซีเมนต์สำเร็จรูป สำหรับงานซ่อมพื้นแบบบาง ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดก็สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับวิธีการที่ต้องการ

  น้ำยาเคลือบผิว

           สำหรับขั้นตอนสุดท้ายของการปกป้องบ้าน ควรเลือกใช้น้ำยาเคลือบผิววัสดุ ที่ไม่เพียงคงความสวยงามของบ้านให้ยาวนาน แต่ยังช่วยป้องกันบ้านจากคราบสกปรกฝังลึก เช่น ตะไคร่น้ำ ราดำ และสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่อาจทำให้บ้านมัวหมอง และเป็นที่ซ่อนของเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของคนในบ้านอีกด้วย