ผลิตภัณฑ์สีจระเข้
jorakay product

ผลิตภัณฑ์สีจระเข้

19 ผลลัพธ์

สีธรรมชาติ สีจระเข้

ปัจจุบัน แนวคิดเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อมถูกเพิ่มเข้ามาในการออกแบบบ้านและอาคาร การใช้วัสดุในการก่อสร้างที่ไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และเป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัย เป็นประเด็นหลักที่ทุกคนให้ความสำคัญ
สีจระเข้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยการผลิตสีที่มาจากวัสดุธรรมชาติ ปลอดภัย และตอบรับทุกแรงบันดาลใจในการดีไซน์ได้เสมือนจริงดุจการจำลองลวดลายธรรมชาติมาไว้ในการก่อสร้าง

ดีที่สุด เมื่อมากจากธรรมชาติ…..

     สีธรรมชาติ สีจระเข้ ปัจจุบัน แนวคิดเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อมถูกเพิ่มเข้ามาในการออกแบบบ้านและอาคาร การใช้วัสดุในการก่อสร้างที่ไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และเป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัย เป็นประเด็นหลักที่ทุกคนให้ความสำคัญ

     สีจระเข้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยการผลิตสีที่มาจากวัสดุธรรมชาติ ปลอดภัย และตอบรับทุกแรงบันดาลใจในการดีไซน์ได้เสมือนจริงดุจการจำลองลวดลายธรรมชาติมาไว้ในการก่อสร้าง ดีที่สุด เมื่อมากจากธรรมชาติ

4 ประเภทสีจากจระเข้

     1. Natural Color

     สีจระเข้ Natural Color เป็นสีที่มีจุดเด่นที่เลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติผสานกับเทคโนโลยีกราฟีนที่ช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะ ดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในเวลาแห้งตัว มีจุดเด่นที่ไม่มีกลิ่นฉุน และปราศจากสารก่อมะเร็งที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ มีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ

     1.1. สีจระเข้ ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม สีทาภายนอก ผิวด้าน
     1.2. สีจระเข้ อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม สีทาภายใน ผิวด้าน
     1.3. สีจระเข้ กราฟคลีน พรีเมี่ยม สีอะคริลิคทาภายใน/ภายนอก กึ่งด้าน

     2. Art Color

     สีจระเข้ Art Color เป็นสีที่ใช้สำหรับสร้างลวดลายตามความต้องการ ช่วยสร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้กับผนังบ้าน โดยใช้อุปกรณ์สร้างลวดลายได้หลากหลาย เช่น ลูกกลิ้ง เกรียง มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ

     1. สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ เป็นสีที่ผลิตจากซีเมนต์คุณภาพสูงสำหรับสร้างพื้นผิวสไตล์ลอฟท์ ผิวด้าน ใช้ได้ทั้งภายนอก และภายใน
     2. สีจระเข้ สตุคกี้ พรีเมี่ยม เป็นสี Lime Base จากหินปูนธรรมชาติ ใช้สำหรับฉาบภายใน และภายนอกโดยให้พื้นผิวเงามันดุจหินอ่อน

     3. Texture Color

     สีจระเข้ Texture Color เป็นสีที่ผลิตจากมอร์ต้าชนิดพิเศษ และมีเทคโนโลยี 3D Texture ใช้สำหรับสร้างพื้นผิวที่มีมิติได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีจุดเด่นที่ความแข็งแกร่งทนต่อรังสี UV ทนต่อไอเกลือทะเลใช้งานได้ยาวนานกว่า 15 ปี สามารถใช้สร้างลวดลายได้หลากหลายวิธี

     4. Heritage Color

     สีจระเข้ Heritage Color เป็นสีที่ใช้สำหรับบูรณะ หรือซ่อมแซมโบราณสถานโดยเฉพาะ โดยผลิตจาก Lime Base ซึ่งเป็นหินปูนธรรมชาติ ระบายความชื้นได้ดี ลดปัญหาการหลุดล่อน ช่วยรักษาวัสดุเดิมให้คงสภาพ ไม่ทำลายโครงสร้างหรือพื้นผิวเดิม เหมาะกับงานอนุรักษ์โบราณสถาน